Bản quyền nội dung

Bản quyền nội dung

Tất cả mọi thông tin, bài viết (bao gồm cả hình ảnh) được phát hành tại website cailuongmp3.com đều thuộc bản quyền của cailuongmp3.com được viết và sưu tầm từ các cộng tác viên của chúng tôi và được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.

Nếu có bất kỳ thông tin nào trích từ website khác, cailuongmp3.com luôn giữ lại nguồn bài viết nên cũng mong các bạn trích từ website của chúng tôi cũng luôn để lại nguồn.

Sau đây là quy định khi chia sẻ bài viết từ cailuongmp3.com

Toàn bộ bài viết, nội dung trên cailuongmp3.com đều thuộc quyền sở hữu và sử dụng của cailuongmp3.com vì vậy khi chia sẻ bài viết hay 1 phần bài viết, bạn cần thực hiện các yêu cầu sau đây:

  • Mọi thông tin, bài viết được trích dẫn từ cailuongmp3.com, bạn cần ghi rõ: "Nguồn bài viết từ cailuongmp3.com".
  • Khi sử dụng nội dung bài viết của cailuongmp3.com, thì vui long re-new bài viết hoặc viết lại, tránh tình trạng lấy luôn 100% câu chữ sao chép qua các nguồn khác.

Việc chia se hoặc trích dẫn nội dung từ website cailuongmp3.com luôn được welcome vì 1 cộng động Love Music và nội dung hữu ích cho người dùng, nhưng hãy tôn trọng người viết.

Các bài viết của cailuongmp3.com đã được đăng ký bản quyền tác giả với DMCA. Mình chỉ yêu cầu các bạn chia sẻ bài viết của cailuongmp3.com thì hãy để lại tên tác giả và đường dẫn về bài viết gốc của mình thì càng tốt. Chỉ có vậy thôi.

Mọi thắc mắc, liên hệ xin gửi về email của chúng tôi.

Lưu ý: Những nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo và được chia sẻ từ những người đã tập trước và những nội dung hay được tổng hợp. Hãy áp dụng với sự suy nghĩ và tìm hiểu kỹ từ thực tế cho bản thân. Chúc bạn thành công.

Quảng cáo

web seo
thu mua đồ cũ
the hinh
may lanh cu
xuong may dong phuc
kem flan
xe oto
truyện tội phạm học

Nhạc Nghe Nhiều Nhất 2021

Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...